Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm illustrator cc 2017 cho Mac OS Miễn Phí


Thông tin
Dung lượng: 1.9 GB
Phiên bản: 2017
Loại file: Phần mềm vẽ vector
Yêu cầu thiết bị: Mac OS
Pass giải nén: filedohoa.com
Download
Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Illustrator cc 2017 cho Mac OS miễn phí, Adobe Illustrator là một trong những bộ phần mềm thần thánh của hãng Adobe mà các nhà thiết kế không thể thiếu mang bên mình.

Hàng triệu nhà thiết kế và họa sĩ sử dụng Illustrator CC để tạo ra mọi thứ từ các biểu tượng web và bao bì sản phẩm để minh họa sách và biển quảng cáo.
Công việc mang tính biểu tượng ở bất kỳ kích cỡ nào: Nhận tất cả các công cụ vẽ bạn cần để biến hình dạng đơn giản và màu sắc thành các biểu trưng, biểu tượng và đồ họa tinh vi. Illustrator tác phẩm nghệ thuật dựa trên vector, do đó, nó có thể quy mô xuống cho màn hình điện thoại di động và lên đến kích thước bảng quảng cáo - và luôn luôn nhìn sắc nét và đẹp.

Gorgeous typography mà nói tất cả: Kết hợp tên công ty vào một biểu tượng, tạo ra một tờ rơi hoặc mô phỏng một thiết kế trang web với các công cụ tốt nhất loại ra khỏi đó. Thêm hiệu ứng, quản lý phong cách và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo các kiểu chữ điển mà thể hiện hoàn hảo thư của bạn.

Vẽ sự chú ý ở mọi nơi: Tạo các bản vẽ bằng tay, hoặc theo dõi và đổi màu các bức ảnh được nhập khẩu để biến chúng thành các tác phẩm nghệ thuật. Sử dụng các minh hoạ của bạn ở mọi nơi, bao gồm các bản in, bản trình bày, trang web, blog và phương tiện truyền thông xã hội.


Hướng dẫn cài đặt illustrator cc 2017 cho Mac OS bằng Video:


Tags:
illustrator cc 2017 cho Mac OS,   illustrator cc 2017,   Tải illustrator cc 2017 cho mac,   illustrator cc 2017 miễn phí,   illustrator cc 2017 cho macbook,  

Sản phẩm liên quan